top of page

Gruppo di sostegno alla genitorialità

Pubblico·67 membri
thanh tran
thanh tran

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong những hạ tầng trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến mang hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng tỷ mỉ và kỹ càng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi xuất sắc tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các dòng mai được nuôi trồng và coi sóc tỷ mỉ, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai có chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các hạ tầng chuyên về cung cấp và trồng phổ thông dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến có tay khách hàng. Đặc thù, Hoa Điệp còn mang nhà sản xuất cho thuê mai vàng bác tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo đề xuất của người mua.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


Info

Ti diamo il benvenuto nel gruppo! Qui puoi fare amicizia con...

Membri

 • Андрй Федорчук
  Андрй Федорчук
 • Андрій
  Андрій
 • Andrew Ferk
  Andrew Ferk
 • drew kart
  drew kart
Pagina del gruppo: Groups_SingleGroup
bottom of page