top of page

Gruppo di sostegno alla genitorialità

Pubblico·74 membri
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ thì bạn sẽ sở hữu thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng sống được bao lâu là một trong những cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới có cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ chu đáo và tỷ mỉ sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi lý tưởng tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các mẫu mai được nuôi trồng và chăm nom cẩn thận, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai có chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


Info

Ti diamo il benvenuto nel gruppo! Qui puoi fare amicizia con...

Membri

Pagina del gruppo: Groups_SingleGroup
bottom of page