top of page

Gruppo di sostegno alla genitorialità

Pubblico·67 membri
Snake Boon
Snake Boon

khiến giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì say mê nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. khi đã sở hữu tay nghề, anh bắt đầu đi làm mướn cho những đơn vị chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm ham mê và với thêm thu nhập. Sau phổ thông năm gắn bó có công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được rộng rãi kinh nghiệm, tới năm 2017, anh xây dựng thương hiệu doanh nghiệp mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu sắm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương nhân và người chơi kiểng.

Xem thêm: các giống mai vàng hiện nay.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về khoa học coi ngó, cách thức nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. lúc phôi mai đến thời kì thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu sắm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ mang chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút các bạn, cần chú trọng khâu làm gốc. bên cạnh đó, công đoạn cắt, tỉa… cũng phải cực kỳ tận tường. Sau khi hoàn thành những quá trình phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng xã hội. bí quyết khiến này giúp anh lăng xê sản phẩm nhiều hơn tới sở hữu mọi người, tiếp cận người dùng, thuận lợi tiêu thụ. khách hàng có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


Info

Ti diamo il benvenuto nel gruppo! Qui puoi fare amicizia con...

Membri

 • Андрй Федорчук
  Андрй Федорчук
 • Андрій
  Андрій
 • Andrew Ferk
  Andrew Ferk
 • drew kart
  drew kart
Pagina del gruppo: Groups_SingleGroup
bottom of page