top of page

Gruppo di sostegno alla genitorialità

Pubblico·67 membri
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoại hình. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này có hơn trăm năm tuổi, dù đã mang phổ thông người hỏi sắm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày với giá tiền thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp sở hữu gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá gần 2,5 tỷ đồng. Mặc dầu không quá lớn to, nhưng sự thảng hoặc có và giá trị của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với đường kính 40cm. Sự đặc thù này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là 1 trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ quát người để ý tìm có giá tiền gần 2 tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm say mê của ông è Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Với giá bán hai tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là một tác phẩm nghệ thuật nổi trội, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mông mênh 7 mét, cây mai này có sắc thái tượng trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán với chi phí hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành 1 nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


Info

Ti diamo il benvenuto nel gruppo! Qui puoi fare amicizia con...

Membri

 • Андрй Федорчук
  Андрй Федорчук
 • Андрій
  Андрій
 • Andrew Ferk
  Andrew Ferk
 • drew kart
  drew kart
Pagina del gruppo: Groups_SingleGroup
bottom of page